RAMA SYNERGY 2020 For Sustainability รวมพลังสู่การบริหารและใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อองค์กรที่ยังยืนRAMA SYNERGY 2020 For Sustainability รวมพลังสู่การบริหารและใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อองค์กรที่ยังยืนRAMA SYNERGY 2020 For Sustainability รวมพลังสู่การบริหารและใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อองค์กรที่ยังยืนRAMA SYNERGY 2020 For Sustainability รวมพลังสู่การบริหารและใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อองค์กรที่ยังยืนRAMA SYNERGY 2020 For Sustainability รวมพลังสู่การบริหารและใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อองค์กรที่ยังยืนRAMA SYNERGY 2020 For Sustainability รวมพลังสู่การบริหารและใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อองค์กรที่ยังยืน

ฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน RAMA SYNERGY 2020 For Sustainability รวมพลังสู่การบริหารและใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อองค์กรที่ยังยืน โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมนำเสนอข้อมูลในประเด็นต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่หัวหน้างานฝ่ายต่าง ๆ ได้แก่ ผลงานสำคัญของคณะฯ ปี 2563 ทิศทางเป้าหมายที่มุ่งเน้นของปี 2564 strategic focus ของสายสนับสนุน นโยบายสำคัญเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากร และความยั่งยืนของคณะฯ

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล