กิจกรรม “วันเอดส์โลก” ประจำปี 2563กิจกรรม “วันเอดส์โลก” ประจำปี 2563กิจกรรม “วันเอดส์โลก” ประจำปี 2563กิจกรรม “วันเอดส์โลก” ประจำปี 2563กิจกรรม “วันเอดส์โลก” ประจำปี 2563กิจกรรม “วันเอดส์โลก” ประจำปี 2563กิจกรรม “วันเอดส์โลก” ประจำปี 2563กิจกรรม “วันเอดส์โลก” ประจำปี 2563กิจกรรม “วันเอดส์โลก” ประจำปี 2563

สาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคติดเชื้อ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “วันเอดส์โลก” ประจำปี 2563 โดยได้รับเกียรติจาก นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งภายในงานมีการเสวนาและบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกัน การรักษา และการอยู่ร่วมกับผู้ติดเชื้อ รวมถึงการตระหนักถึงภัยของโรคติดเชื้อเอชไอวี นำโดย ศ. พญ.ศศิโสภิณ เกียรติบูรณกุล หัวหน้าสาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคติดเชื้อ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของสาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคติดเชื้อ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ได้แก่ การตรวจหมู่เลือด การคัดกรองสุขภาพเบื้องต้น กิจกรรมตอบคำถามชิงรางวัล และมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องรับเชิญ ได้แก่ คุณเกียรติกมล ล่าทา (ตุ้ย AF3)

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2563 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล