RESEARCH CAMP 2021 By โครงการต้นกล้ารามาธิบดีRESEARCH CAMP 2021 By โครงการต้นกล้ารามาธิบดีRESEARCH CAMP 2021 By โครงการต้นกล้ารามาธิบดี

ฝ่ายการศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน RESEARCH CAMP 2021 By โครงการต้นกล้ารามาธิบดี สำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2 ปีการศึกษา 2564 เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาแพทย์ที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัยของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้แก่ ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ (MIND CENTER) ห้องปฏิบัติการมนุษย์พันธุศาสตร์ ภาควิชาพยาธิวิทยา และสำนักงานวิจัย วิชาการและนวัตกรรม

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2564 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล