บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Patient Safety P: Process of Work “การดูแลบุคลากรเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากของมีคมทิ่มตำหรือสัมผัสสารคัดหลั่ง”บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Patient Safety P: Process of Work “การดูแลบุคลากรเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากของมีคมทิ่มตำหรือสัมผัสสารคัดหลั่ง”บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Patient Safety P: Process of Work “การดูแลบุคลากรเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากของมีคมทิ่มตำหรือสัมผัสสารคัดหลั่ง”บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Patient Safety P: Process of Work “การดูแลบุคลากรเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากของมีคมทิ่มตำหรือสัมผัสสารคัดหลั่ง”บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Patient Safety P: Process of Work “การดูแลบุคลากรเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากของมีคมทิ่มตำหรือสัมผัสสารคัดหลั่ง”บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Patient Safety P: Process of Work “การดูแลบุคลากรเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากของมีคมทิ่มตำหรือสัมผัสสารคัดหลั่ง”บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Patient Safety P: Process of Work “การดูแลบุคลากรเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากของมีคมทิ่มตำหรือสัมผัสสารคัดหลั่ง”บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Patient Safety P: Process of Work “การดูแลบุคลากรเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากของมีคมทิ่มตำหรือสัมผัสสารคัดหลั่ง”บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Patient Safety P: Process of Work “การดูแลบุคลากรเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากของมีคมทิ่มตำหรือสัมผัสสารคัดหลั่ง”

งานคุ้มครองผู้รับบริการและควบคุมคุณภาพการบริการรักษาพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Patient Safety P: Process of Work “การดูแลบุคลากรเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากของมีคมทิ่มตำหรือสัมผัสสารคัดหลั่ง” โดย อ. พญ.ฉัฐญาณ์ วงศ์รัฐนันท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2564 ณ ห้องเรียน 810A ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี