ประชาสัมพันธ์การสรรหาบุคลากร ในงาน "RT JOB FAIR รับสมัครนักรังสีการแพทย์"

ประชาสัมพันธ์การสรรหาบุคลากร ในงาน RT JOB FAIR รับสมัครนักรังสีการแพทย์ประชาสัมพันธ์การสรรหาบุคลากร ในงาน RT JOB FAIR รับสมัครนักรังสีการแพทย์ประชาสัมพันธ์การสรรหาบุคลากร ในงาน RT JOB FAIR รับสมัครนักรังสีการแพทย์ประชาสัมพันธ์การสรรหาบุคลากร ในงาน RT JOB FAIR รับสมัครนักรังสีการแพทย์

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ร่วมกับทีมนักรังสีการแพทย์ จากภาควิชารังสีวิทยา และศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าร่วมงาน RT JOB FAIR "รับสมัคร นักรังสีการแพทย์" ณ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก เพื่อประชาสัมพันธ์องค์กร/หน่วยงานให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และเพื่อสรรหาบุคลากรใน "ตำแหน่ง นักรังสีการแพทย์" ให้เพียงพอต่อความต้องการ รวมถึงการเตรียมความพร้อมการเปิดให้บริการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ อย่างเต็มรูปแบบในปี 2562 ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้สร้างแรงจูงใจให้นักศึกษาเกิดความประทับใจ และสนใจเข้าทำงานในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์เป็นอย่างยิ่ง

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 ณ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก