ธรรมบรรยาย เรื่อง กายหรือใจอะไรสำคัญกว่าธรรมบรรยาย เรื่อง กายหรือใจอะไรสำคัญกว่าธรรมบรรยาย เรื่อง กายหรือใจอะไรสำคัญกว่าธรรมบรรยาย เรื่อง กายหรือใจอะไรสำคัญกว่าธรรมบรรยาย เรื่อง กายหรือใจอะไรสำคัญกว่าธรรมบรรยาย เรื่อง กายหรือใจอะไรสำคัญกว่า

ชมรมพุทธธรรมรามาธิบดี ร่วมกับ งานบริการวิชาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมธรรมบรรยาย เรื่อง "กายหรือใจอะไรสำคัญกว่า" โดยมี พระครูปลัดสัมพิพัฒนศีลาจารย์ (ครรชิต คุณวโร) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดญาณเวศกวัน จ.นครปฐม แสดงธรรมเทศนาให้แก่บุคลากรรามาธิบดี และประชาชนผู้สนใจได้รับฟัง ซึ่งมี ผศ. นพ.ธงชัย พงศ์มฆพัฒน์ ประธานชมรมพุทธธรรมรามาธิบดี เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และ อ. นพ.สมเกียรติ ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟังธรรมบรรยายในครั้งนี้ด้วย

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2562 ณ บริเวณหน้าหอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)