ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 19ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 19ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 19ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 19ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 19ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 19ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 19ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 19ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 19

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 19” เรื่อง “ประเด็นท้าทาย สังคมสูงวัย คนไทยอายุยืน” โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราภิชาน ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง เป็นองค์ปาฐกในครั้งนี้ และมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้เพื่อเชิดชูเกียรติและแสดงกตเวทิตาคุณ แด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล