พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จฟังปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 32พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จฟังปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 32พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จฟังปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 32พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จฟังปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 32พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จฟังปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 32งพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จฟังปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 32

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โปรดให้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จแทนพระองค์ทรงฟังปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 32 เพื่อเป็นการระลึกถึง ศ. นพ. ม.ร.ว.กัลยาณกิติ์ กิติยากร ผู้สร้างคุณประโยชน์ทางการแพทย์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ และบุคลากร ร่วมรับเสด็จ ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก W.H. Wilson Tang M.D.,FACC,FAHA,FHFSA Professor of Cardiovascular Medicine, Cleveland Clinic, USA. เป็นองค์ปาฐกในการบรรยายปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร เรื่อง “Gut Microbiome and Cardiovascular Risk”
      เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล