มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารคณะฯ และคณาจารย์ เข้ามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์ ในโอกาสได้รับตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2561 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา