งานวิกฤตโรคถุงลมโป่งพองกับทางเลือกที่ดีกว่า

โลโก้ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

รศ.นพ.ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายบริการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน  “วิกฤตโรคถุงลมโป่งพองกับทางเลือกที่ดีกว่า” เนื่องในวันโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังโลก เพื่อให้ผู้ป่วยและประชาชนได้เรียนรู้ถึงการป้องกัน การหลีกเลี่ยง ปัจจัยเสี่ยงที่อาจทำให้เกิดโรคและทำให้โรคทรุดลง รวมถึงการปฏิบัติดูแลตนเองเมื่อมีอาการและการรักษาเสริมที่ผู้ป่วยสามารถปฏิบัติได้ด้วยตนเอง
     โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11พฤศจิกายน 2555 ณ ชั้น 1 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล