งานมุทิตาจิตศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 6 และอาจารย์แพทย์รามาธิบดี ประจำปี 2555

โลโก้ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

สมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี จัดงานมุทิตาจิตในโอกาสอายุ 60 ปีของศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี
รุ่นที่ 6 และอาจารย์แพทย์รามาธิบดี ประจำปี 2555 โดยเพื่อแสดงความยินดี และฉลองความสำเร็จแก่ศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดีและอาจารย์แพทย์รามาธิบดี ที่ได้เกษียณอายุราชการในโอกาสปฏิบัติงานสายวิชาชีพแพทย์ตั้งแต่จบการศึกษาจนครบอายุ 60 ปี อีกทั้งยังเป็นการพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความรู้ และประสบการณ์
ซึ่งได้มีอาจารย์แพทย์อาวุโส และศิษย์เก่าแพทย์รุ่นที่ 1-5 ,7-10 มาร่วมงานด้วย

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2555 ณ ห้องประชุม 910 ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี