งานสัมมนาวิชาการนานาชาติ เรื่อง การปฏิรูปการดูแลสุขภาพในภูมิภาค เอเชีย-แปซิฟิกงานสัมมนาวิชาการนานาชาติ เรื่อง การปฏิรูปการดูแลสุขภาพในภูมิภาค เอเชีย-แปซิฟิกงานสัมมนาวิชาการนานาชาติ เรื่อง การปฏิรูปการดูแลสุขภาพในภูมิภาค เอเชีย-แปซิฟิก

ศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับวิทยาลัยการจัดการระบบสุขภาพ มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยจากเขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน สถาบันการศึกษาจากเครือรัฐออสเตรเลีย และมูลนิธิสาธารณสุขแห่งชาติ จัดงานสัมมนาวิชาการนานาชาติ เรื่อง “การปฏิรูปการดูแลสุขภาพในภูมิภาค เอเชีย-แปซิฟิก” Joint International Seminar on Health Care Reform in Asia-Pacific โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และมี นพ.วิวัฒน์ โรจนพิทยากร ผู้อำนวยการศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน ภายในงานมีการบรรยายการปฏิรูปการดูแลสุขภาพของประเทศต่างๆ ที่เข้าร่วมประชุม พร้อมเปิดโอกาสให้สอบถามและแลกเปลี่ยนข้อมูลของการดำเนินงานอีกด้วย
       เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้อง 907 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี