สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ เสด็จทรงเป็นประธาน การประชุมใหญ่มูลนิธิรามาธิบดีฯ ประจำปี 2562

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ เสด็จทรงเป็นประธาน การประชุมใหญ่มูลนิธิรามาธิบดี ประจำปี 2562สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ เสด็จทรงเป็นประธาน การประชุมใหญ่มูลนิธิรามาธิบดี ประจำปี 2562สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ เสด็จทรงเป็นประธาน การประชุมใหญ่มูลนิธิรามาธิบดี ประจำปี 2562สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ เสด็จทรงเป็นประธาน การประชุมใหญ่มูลนิธิรามาธิบดี ประจำปี 2562สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ เสด็จทรงเป็นประธาน การประชุมใหญ่มูลนิธิรามาธิบดี ประจำปี 2562สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ เสด็จทรงเป็นประธาน การประชุมใหญ่มูลนิธิรามาธิบดี ประจำปี 2562

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนิน ทรงเป็นประธานการประชุมใหญ่ประจำปี 2562 ของมูลนิธิรามาธิบดีฯ ทรงรับฟังรายงานผลการดำเนินกิจการและกิจกรรมของมูลนิธิรามาธิบดีฯ 50 ปี รายงานงบการเงิน ประจำปี 2561 ตลอดจนทรงพิจารณาการคัดเลือกผู้ตรวจสอบบัญชีมูลนิธิรามาธิบดีฯ ประจำปี 2562 โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดี, รศ. นพ.วิชาญ โชคธนะศิริ รองประธานคณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดี, ศ. นพ.รัชตะ รัชตะนาวิน ที่ปรึกษามูลนิธิรามาธิบดี, ศ. นพ.วินิต พัวประดิษฐ์ ที่ปรึกษามูลนิธิรามาธิบดี, คุณพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯและคณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดี เฝ้ารับเสด็จ และร่วมการประชุม
      เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล