บรรยายพิเศษและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่และไข้สมองอักเสบถวายแก่คณะสงฆ์บรรยายพิเศษและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่และไข้สมองอักเสบถวายแก่คณะสงฆ์บรรยายพิเศษและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่และไข้สมองอักเสบถวายแก่คณะสงฆ์บรรยายพิเศษและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่และไข้สมองอักเสบถวายแก่คณะสงฆ์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยายพิเศษและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่และไข้สมองอักเสบเจอี ถวายแก่คณะสงฆ์ ในหลักสูตรเตรียมพระธรรมทูต สายประเทศอินเดีย-เนปาล โดยมีการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “การป้องกันและดูแลสุขภาพในประเทศอินเดีย-เนปาล” ถวายความรู้โดย ผศ. นพ.ชนเมธ เตชะแสนสิริ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล สำหรับการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่และไข้สมองอักเสบเจอี ถวายคณะสงฆ์ เป็นส่วนหนึ่งในการถวายเพื่อป้องกันโรคให้แก่คณะสงฆ์ที่จะเดินทางไปศึกษาต่อยังประเทศอินเดียและเนปาล

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล