กิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา)กิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา)กิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา)กิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา)กิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา)กิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา)

งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมบรรยายธรรม เรื่อง แสงธรรม นำงานเป็นสุข (ค่านิยมองค์กร สู่การพัฒนา) โดยมี แม่ชี ศันสนีย์ เสถียรสุต เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการบรรยายในครั้งนี้
    เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2562 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)