พิธีรับรางวัลและเข็มเครื่องหมายมหาวิทยาลัยมหิดลพิธีรับรางวัลและเข็มเครื่องหมายมหาวิทยาลัยมหิดลพิธีรับรางวัลและเข็มเครื่องหมายมหาวิทยาลัยมหิดลพิธีรับรางวัลและเข็มเครื่องหมายมหาวิทยาลัยมหิดลพิธีรับรางวัลและเข็มเครื่องหมายมหาวิทยาลัยมหิดลพิธีรับรางวัลและเข็มเครื่องหมายมหาวิทยาลัยมหิดล

มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีรับรางวัลและเข็มเครื่องหมายมหาวิทยาลัยมหิดล งานครบรอบ 50 ปี วันพระราชทานนาม 131 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งในปีนี้ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มีผู้ได้รับรางวัล “คนดีศรีมหิดล” ประจำปี 2561 ประเภทนักศึกษา ได้แก่ นายเจษฎากร เจนพาณิชพงศ์ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ชั้นปีที่ 4  โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้แทนคณบดี พร้อมด้วย รศ. พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. ดร. นพ.ไชยพร ยุกเซ็น หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี
      เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม Grand Auditorium ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา