ประชุมอบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course) ประจำปี 2564ประชุมอบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course) ประจำปี 2564ประชุมอบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course) ประจำปี 2564ประชุมอบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course) ประจำปี 2564ประชุมอบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course) ประจำปี 2564ประชุมอบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course) ประจำปี 2564ประชุมอบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course) ประจำปี 2564ประชุมอบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course) ประจำปี 2564ประชุมอบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course) ประจำปี 2564

งานบริหารการศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมอบรมทบทวนความรู้ด้านการศึกษา (Refresh Course) ประจำปี 2564 ในหัวข้อ Teach less, Learn more: (tranformative learning) โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. พญ.จิราภรณ์ อรุณากูร ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ คุณพฤหัส พหลกุลบุตร เลขาธิการมูลนิธิสื่อชาวบ้าน เป็นวิทยากรในการประชุมครั้งนี้

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2564 ณ ห้อง 910BC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล