โครงการปัจฉิมนิเทศสำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 ประจำปี 2561 และพิธีอำลาอาจารย์โครงการปัจฉิมนิเทศสำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 ประจำปี 2561 และพิธีอำลาอาจารย์โครงการปัจฉิมนิเทศสำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 ประจำปี 2561 และพิธีอำลาอาจารย์โครงการปัจฉิมนิเทศสำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 ประจำปี 2561 และพิธีอำลาอาจารย์โครงการปัจฉิมนิเทศสำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 ประจำปี 2561 และพิธีอำลาอาจารย์โครงการปัจฉิมนิเทศสำหรับนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 ประจำปี 2561 และพิธีอำลาอาจารย์

งานกิจการนักศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 ประจำปี 2561 และพิธีอำลาอาจารย์ของนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 (แพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 48) ขึ้น เพื่อนักศึกษาแพทย์ได้ทราบและทำความเข้าใจในเรื่องที่จำเป็นในการประกอบวิชาชีพเวชกรรมทั้งในด้านวิชาการกฎหมาย คุณธรรม และจริยธรรมวิชาชีพ ในการปฏิบัติงาน และยังเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อคณาจารย์ผู้มีพระคุณ

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2561 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล