เยี่ยมผู้ป่วยกรณีเหตุเพลิงไหม้อพาร์ทเม้นท์ย่านราชเทวี

พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 เข้าเยี่ยมผู้ป่วยชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้ามารับการรักษาพยาบาลที่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จากกรณีเหตุเพลิงไหม้อพาร์ทเม้นท์ย่านราชเทวี โดยมี ผศ. นพ.ชนเมธ เตชะแสนศิริ รองผู้อำนวยโรงพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2561 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล