โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว “วิสัยทัศน์การจัดการเรียนรู้ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว “วิสัยทัศน์การจัดการเรียนรู้ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว “วิสัยทัศน์การจัดการเรียนรู้ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว “วิสัยทัศน์การจัดการเรียนรู้ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว “วิสัยทัศน์การจัดการเรียนรู้ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว “วิสัยทัศน์การจัดการเรียนรู้ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว “วิสัยทัศน์การจัดการเรียนรู้ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว “วิสัยทัศน์การจัดการเรียนรู้ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี”โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี แถลงข่าว “วิสัยทัศน์การจัดการเรียนรู้ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าว “วิสัยทัศน์การจัดการเรียนรู้ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี” เพื่อแสดงวิสัยทัศน์ด้านการจัดการศึกษา เพื่อเตรียมมือรับวิกฤตใหม่ จากการถอดบทเรียน COVID-19 และ การมาถึงของสังคมผู้สูงอายุ ที่จะท้าทายระบบสาธารณสุขของไทยในอนาคตอันใกล้ โดยมุ่งปรับหลักสูตร เพิ่มชุดทักษะใหม่ ปั้น “พยาบาลแห่งอนาคต” ที่เชี่ยวชาญในวิชาชีพ เท่าทันเทคโนโลยี รู้สร้างสรรค์นวัตกรรมแก้ปัญหาใหม่ และดูแลผู้ป่วยทั้งกายใจได้อย่างเป็นองค์รวม โดยมี รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในการแถลงข่าว พร้อมด้วย อ. ดร.นันทนิจ แวน กูลิค อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งได้เสวนา เรื่อง “ปรับทิศให้ทันการณ์ สร้างพยาบาลแห่งอนาคต” ร่วมกันในการร่วมแถลงข่าวครั้งนี้

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุม 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล