รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้สัมภาษณ์สด รามาฯ แชนแนลรองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้สัมภาษณ์สด รามาฯ แชนแนลรองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้สัมภาษณ์สด รามาฯ แชนแนล

สถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติจาก ศ. พญ.มณี รัตนไชยานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสการให้สัมภาษณ์ถึงงานที่ได้รับมอบมายโดยคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ในการจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เพื่อเป็นการน้อมสักการะและ สรรเสริญ "สมเด็จพระเจ้านางเธอ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี " ที่ทรงมีคุณูปการแก่วงการแพทย์และการสาธารณสุขของประเทศ ในรายการ พบหมอรามาฯ ช่วง Rama Health Talk ออกอากาศผ่านสถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล ทรูวิชั่นส์ช่อง 42 ทั้งนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การจัดประชุมวิชาการนานาชาติ ด้านมะเร็งวิทยาเฉลิมพระเกียรติ ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ( Princess Chulabhorn International Oncology Conference 2019 ) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8-9 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 เวลา 17.00 น. ณ สถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล