คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดกิจกรรมสานหัวใจทำความดีฯคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดกิจกรรมสานหัวใจทำความดีฯคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดกิจกรรมสานหัวใจทำความดีฯคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดกิจกรรมสานหัวใจทำความดีฯคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดกิจกรรมสานหัวใจทำความดีฯคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดกิจกรรมสานหัวใจทำความดีฯ

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมจัดกิจกรรมสานหัวใจทำความดี ฉีดวัคซีนพระราชทาน “ซิโนฟาร์ม”สร้างภูมิคุ้มกันโควิด-19 แก่ประชาชนที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป และ 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง จำนวน 6,400 ราย ถวายเป็นพระกุศล ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ทรงเจริญพระชนมายุครบ 64 พรรษา

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2564 ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว