ประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดำเนินงานด้าน BCM (Business Continuity Management) ในเขตพื้นที่พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดลประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดำเนินงานด้าน BCM (Business Continuity Management) ในเขตพื้นที่พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดลประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดำเนินงานด้าน BCM (Business Continuity Management) ในเขตพื้นที่พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดลประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดำเนินงานด้าน BCM (Business Continuity Management) ในเขตพื้นที่พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดลประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดำเนินงานด้าน BCM (Business Continuity Management) ในเขตพื้นที่พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดลประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดำเนินงานด้าน BCM (Business Continuity Management) ในเขตพื้นที่พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดล

งานบริหารความเสี่ยง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การดำเนินงานด้าน BCM (Business Continuity Management) ในเขตพื้นที่พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดล" โดยมีส่วนงานในเขตพื้นที่พญาไททั้ง 9 ส่วนงาน ได้มอบหมายผู้แทนและผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ โดยมี ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานร่วมในการประชุม ซึ่งการประชุมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อทบทวนและเพื่อร่วมร่างแผนบริหารความต่อเนื่องในการดำเนินงานด้าน BCM ก่อนการจัดซ้อม "แผนบริหารความต่อเนื่องในการดำเนินงาน (Business Continuity Plan: BCP)" ปีงบประมาณ 2562

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุม 910 B ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี