คณะฯ เข้าร่วมงาน Job Fair มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อประชาสัมพันธ์องค์กรและสรรหาบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมงาน Job Fair มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อประชาสัมพันธ์องค์กรและสรรหาบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมงาน Job Fair มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อประชาสัมพันธ์องค์กรและสรรหาบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมงาน Job Fair มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อประชาสัมพันธ์องค์กรและสรรหาบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมงาน Job Fair มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อประชาสัมพันธ์องค์กรและสรรหาบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมงาน Job Fair มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อประชาสัมพันธ์องค์กรและสรรหาบุคลากร

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน Job Fair มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์องค์กรให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และเพื่อสรรหาบุคลากรให้เพียงพอต่อความต้องการให้แก่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ที่พร้อมดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบในปี 2562
    เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์