สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) ศึกษาดูงานการวางระบบ Business Intelligenceสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) ศึกษาดูงานการวางระบบ Business Intelligenceสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) ศึกษาดูงานการวางระบบ Business Intelligenceสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) ศึกษาดูงานการวางระบบ Business Intelligence

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับงานคุ้มครองผู้รับบริการและควบคุมคุณภาพการบริการรักษาพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ พญ.ปิยวรรณ ลิ้มปัญญาเลิศ รองผู้อำนวยการสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) พร้อมทีมงานโปรแกรมเมอร์ โดยได้รับเกียรติจาก นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย อ. ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานการวางระบบ Business Intelligence สำหรับระบบ Incidence Occurrence Report (IOR) ของโรงพยาบาลรามาธิบดี

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 6 อาคารบริหาร