ภาพกิจกรรมวันรักษ์การได้ยินโลก 2564 (World Hearing Day)ภาพกิจกรรมวันรักษ์การได้ยินโลก 2564 (World Hearing Day)ภาพกิจกรรมวันรักษ์การได้ยินโลก 2564 (World Hearing Day)

ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย ร่วมกับ ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานวันรักษ์การได้ยินโลก 2564 (World Hearing Day)เพื่อเป็นการเผยแพร่ความรู้ แนวทางการป้องกันทางการได้ยินและความผิดปกติทางการสื่อความหมาย เพื่อให้ความรู้แก่ประชาชนทั่วไป โดยมีการถ่ายทอดสดทาง Facebook Live ซึ่งมี คณาจารย์ จากภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย ร่วมกับ ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมบรรยายให้ความรู้ในกิจกรรมครั้งนี้

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 ณ ห้อง 907 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล