ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 17ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 17ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 17ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 17ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 17ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ครั้งที่ 17

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ปาฐกถาอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ” ครั้งที่ 17 ในหัวข้อ “Untangle the Art of Brain Bank Research” โดยมี Dr.Helen Ling  BMedSc(Hon), BMBS, MSc, MRCP(UK), PhD.  Institute of Neurology, University of College London, England เป็นองค์ปาฐกในครั้งนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้เพื่อเชิดชูเกียรติและแสดงกตเวทิตาคุณ แด่ ศ.เกียรติคุณ นพ.อรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ
      เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์