ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เดินทางไปศึกษาดูงานด้านการพยาบาลผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เดินทางไปศึกษาดูงานด้านการพยาบาลผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เดินทางไปศึกษาดูงานด้านการพยาบาล

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิด และ อาจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิด เดินทางไปยัง The Catholic University of America และ Johns Hopkins University เพื่อศึกษาดูงานด้านการพยาบาล

เมื่อวันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2562 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา