เรื่องดีดี ทีมแพทย์รามาธิบดี ผ่าตัดทำคลอดผู้ติดเชื้อ COVID-19 ได้สำเร็จเรื่องดีดี ทีมแพทย์รามาธิบดี ผ่าตัดทำคลอดผู้ติดเชื้อ COVID-19 ได้สำเร็จเรื่องดีดี ทีมแพทย์รามาธิบดี ผ่าตัดทำคลอดผู้ติดเชื้อ COVID-19 ได้สำเร็จ

ในช่วงเวลาที่ตึงเครียด ก็ยังมีเรื่องดีดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ทำการผ่าตัดคลอดคุณแม่ติดเชื้อ COVID-19 ได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2564 ทั้งคุณลูก คุณแม่ปลอดภัยและสุขภาพแข็งแรงดี ถือเป็นความภาคภูมิใจของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ที่มีความมุ่งมั่นทั้งบุคลากรผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์ที่พร้อมรับสถานการณ์พิเศษเช่นนี้