งานแถลงข่าว เรื่อง “บทเรียนกรณีเด็กตกตึกและเด็กเสียชีวิตในเนอสเซอรี่”

งานแถลงข่าว เรื่อง บทเรียนกรณีเด็กตกตึกและเด็กเสียชีวิตในเนอสเซอรี่งานแถลงข่าว เรื่อง บทเรียนกรณีเด็กตกตึกและเด็กเสียชีวิตในเนอสเซอรี่งานแถลงข่าว เรื่อง บทเรียนกรณีเด็กตกตึกและเด็กเสียชีวิตในเนอสเซอรี่ งานแถลงข่าว เรื่อง บทเรียนกรณีเด็กตกตึกและเด็กเสียชีวิตในเนอสเซอรี่งานแถลงข่าว เรื่อง บทเรียนกรณีเด็กตกตึกและเด็กเสียชีวิตในเนอสเซอรี่งานแถลงข่าว เรื่อง บทเรียนกรณีเด็กตกตึกและเด็กเสียชีวิตในเนอสเซอรี่

สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ ศูนย์วิจัยเพื่อสร้างเสริมความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บในเด็ก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และสำนักสนับสนุนสุขภาวะเด็ก เยาวชน และครอบครัว สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) แถลงข่าว เรื่อง “บทเรียนกรณีเด็กตกตึกและเด็กเสียชีวิตในเนอสเซอรี่” โดยมี รศ. นพ.อดิศักดิ์ ผลิตผลการพิมพ์ ผู้อำนวยการสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล และหัวหน้าศูนย์วิจัยเพื่อสร้างเสริมความปลอดภัยและป้องกันการบาดเจ็บในเด็ก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชนเกี่ยวกับบทเรียนของพ่อแม่ การทิ้งลูกอยู่ตามลำพัง ตลอดจนการสร้างมาตรการและทักษะความปลอดภัยให้เด็กตามช่วงวัย ซึ่งมีสื่อมวลชนสนใจเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้จำนวนมาก

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ ชั้น 3 สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา