พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)  ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด  พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)  ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด  พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)  ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด  โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ดร. สุรชา อุมศักดิ์ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจ เทคโนโลยีบริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ  (MOU)  ในโครงการเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์
    เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม  2560 ณ  ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล