ประชุมคณะกรรมการอำนวยการสถานบริบาลผู้สูงอายุรามาธิบดีประชุมคณะกรรมการอำนวยการสถานบริบาลผู้สูงอายุรามาธิบดีประชุมคณะกรรมการอำนวยการสถานบริบาลผู้สูงอายุรามาธิบดีประชุมคณะกรรมการอำนวยการสถานบริบาลผู้สูงอายุรามาธิบดีประชุมคณะกรรมการอำนวยการสถานบริบาลผู้สูงอายุรามาธิบดีประชุมคณะกรรมการอำนวยการสถานบริบาลผู้สูงอายุรามาธิบดี

ศูนย์เรียนรู้และพัฒนาสุขภาวะผู้สูงอายุแบบครบวงจรและบริบาลผู้ป่วยระยะท้าย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมคณะกรรมการอำนวยการสถานบริบาลผู้สูงอายุรามาธิบดี โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการอำนวยการตัวแทนทั้งจากภาครัฐและเอกชน

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร