Faculty Hour:การเงิน การลงทุน และธนาคารยุคดิจิทัล
ทำบุญเดือนเกิดบุคลากรประจำเดือนธันวาคม 2561ทำบุญเดือนเกิดบุคลากรประจำเดือนธันวาคม 2561ทำบุญเดือนเกิดบุคลากรประจำเดือนธันวาคม 2561

สำนักงานสวัสดิการรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานทำบุญเดือนเกิดบุคลากรประจำเดือนธันวาคม โดยมี ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียน ภายในงานมีพิธีตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้า และถวายสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป ซึ่งมีบุคลากรรามาธิบดีเข้าร่วมงานในครั้งนี้จำนวนมาก

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหาร