ธรรมบรรยาย โดย พระราชวิสุทธิปรพชานาถ (หลวงพ่ออลงกต) เจ้าอาวาส วัดพระบาทน้ำพุธรรมบรรยาย โดย พระราชวิสุทธิปรพชานาถ (หลวงพ่ออลงกต) เจ้าอาวาส วัดพระบาทน้ำพุธรรมบรรยาย โดย พระราชวิสุทธิปรพชานาถ (หลวงพ่ออลงกต) เจ้าอาวาส วัดพระบาทน้ำพุธรรมบรรยาย โดย พระราชวิสุทธิปรพชานาถ (หลวงพ่ออลงกต) เจ้าอาวาส วัดพระบาทน้ำพุธรรมบรรยาย โดย พระราชวิสุทธิปรพชานาถ (หลวงพ่ออลงกต) เจ้าอาวาส วัดพระบาทน้ำพุธรรมบรรยาย โดย พระราชวิสุทธิปรพชานาถ (หลวงพ่ออลงกต) เจ้าอาวาส วัดพระบาทน้ำพุ

ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมธรรมบรรยาย โดย พระราชวิสุทธิปรพชานาถ (หลวงพ่ออลงกต) เจ้าอาวาส วัดพระบาทน้ำพุ ภายในงานมีสินค้า จากวัดพระบาทน้ำพุพร้อมทั้งร่วมบริจาค สิ่งของอุปโภค บริโภค ให้แก่เด็กกำพร้า ผู้ป่วย HIV และผู้สูงอายุ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ.เกียรติคุณ นพ.พรชัย สิมะโรจน์ หัวหน้าศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์