ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2563ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2563ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2563ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2563ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2563ทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม 2563

สำนักงานสวัสดิการรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานทำบุญเดือนเกิดบุคลากร ประจำเดือนธันวาคม ภายในงานมีพิธีตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้า และถวายสังฆทานแด่พระภิกษุสงฆ์จากวัดบวรนิเวศราชวรวิหาร จำนวน 9 รูป พร้อมบรรยายธรรมเทศนา โดย พระเทพศากยวงศ์บัณฑิต ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศราชวรวิหาร ซึ่งมี รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี และมีบุคลากรรามาธิบดีเข้าร่วมทำบุญในครั้งนี้จำนวนมาก

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหาร