ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Risk Register เพื่อพัฒนากระบวนการดูแลผู้ป่วยการปลูกถ่ายตับประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Risk Register เพื่อพัฒนากระบวนการดูแลผู้ป่วยการปลูกถ่ายตับประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Risk Register เพื่อพัฒนากระบวนการดูแลผู้ป่วยการปลูกถ่ายตับ

งานคุ้มครองผู้รับบริการและควบคุมคุณภาพการบริการรักษาพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Risk Register เพื่อพัฒนากระบวนการดูแลผู้ป่วยการปลูกถ่ายตับ โดยมี ศ. พญ.สุพร ตรีพงษ์กรุณา ประธานอนุกรรมการปลูกถ่ายตับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม ซึ่งมี รศ. พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุม 810A ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี