โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ และนักศึกษาพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลผู้สูงอายุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี 9 คน ได้แก่
1. รศ. ดร.สุภาพ อารีเอื้อ (ทุนส่วนตัว)
2. อ. ดร.อินทิรา รูปสว่าง (ทุนส่วนตัว)
3. นางสาวจุฬาลักษณ์ ใจแปง (ทุนบัณฑิตวิทยาลัย)
4. นางสาวสุทธิวรรณ เชวงเกียรติกุล (ทุนคณะฯ)
5. นางสาวฉัตรสุดา กานกายันต์ (ทุนคณะฯ)
6. นางสาวจันทร์สุดาพรรณ บุญธรรม (ทุนคณะฯ)
7. นางสาวยุวดี พิบูลลีตระกูล (ทุนคณะฯ)
8. นางสาวสุรินทร์รัตน์ บัวเร่งเทียนทอง (ทุนคณะฯ)
9. นายธนกฤต เจียมจิตวิบูลย์ (ทุนบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล)

เนื่องในโอกาสเข้าร่วมประชุมและนำเสนอผลงาน ในงาน 11th IAGG Asia/Oceania Regional Congress 2019, Taipei ระหว่างวันที่ 23-27 ตุลาคม 2562