อบรม “โครงการเพิ่มพูนความรู้สร้างความปลอดภัยในการทำงาน”

อบรม โครงการเพิ่มพูนความรู้สร้างความปลอดภัยในการทำงานอบรม โครงการเพิ่มพูนความรู้สร้างความปลอดภัยในการทำงานอบรม โครงการเพิ่มพูนความรู้สร้างความปลอดภัยในการทำงาน

งานบริหารกายภาพ สิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรม เรื่อง “โครงการเพิ่มพูนความรู้สร้างความปลอดภัยในการทำงาน” โดย คุณถนอมวงศ์ มัณฑจิตร์ พยาบาลชำนาญการ งานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ คุณณิชวรรณ หิรัญประภากร พยาบาล งานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ คุณจิราพร ชุ้นเกศา งานบริหารกายภาพ สิ่งแวดล้อมและชีวอนามัย และคุณปิยทัศน์ บำรุงเวช งานชีวอนามัยความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม เป็นวิทยากรร่วม

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 ณ ห้อง 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี