สัมมนาวิชาการ ภ.โสต ศอ นาสิก

ภาควิชาโสต ศอ นาสิกวิทยา คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลจัดโครงการสัมมนาวิชาการ เรื่อง “การรักษาด้วยเลเซอร์กำลังต่ำและการฝังเข็มด้วยแสงเลเซอร์” โดยมี ศ.นพ.วชิระ  คชการ รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงานท่ามกลางความสนใจจากบุคคลากรทางการแพทย์จำนวนมาก
     วันที่ 26 สิงหาคม 2556  ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี