งานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS)งานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS)งานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS)งานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS)งานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS)งานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS)งานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS)งานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS)งานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS)งานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS)งานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS)งานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS)

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเปิดบ้านรามาธิบดี (RAMA INSIGHTS) โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครองที่มาร่วมงาน ภายในงานมีการบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ โดยอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ กิจกรรม Workshop เกี่ยวกับด้านการแพทย์และการดูแลรักษาผู้ป่วย และดูสถานที่ภายในสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ซึ่งมีอาจารย์แพทย์ นักศึกษาแพทย์รุ่นพี่ และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ รวมถึงคอยให้คำแนะนำตลอดการเข้าร่วมงานในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และวันที่ 6 ธันวาคม 2563 ณ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จังหวัดสมุทรปราการ