วิ่งครอบครัวการกุศล 51 ปีศัลยศาสตร์ รามาธิบดีวิ่งครอบครัวการกุศล 51 ปีศัลยศาสตร์ รามาธิบดีวิ่งครอบครัวการกุศล 51 ปีศัลยศาสตร์ รามาธิบดีวิ่งครอบครัวการกุศล 51 ปีศัลยศาสตร์ รามาธิบดีวิ่งครอบครัวการกุศล 51 ปีศัลยศาสตร์ รามาธิบดีวิ่งครอบครัวการกุศล 51 ปีศัลยศาสตร์ รามาธิบดี

ศ. นพ.วชิร คชการ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและวิชาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดกิจกรรม “วิ่งครอบครัวการกุศล 51 ปีศัลยศาสตร์ รามาธิบดี” ในระยะทาง 5 กิโลเมตร จัดขึ้นโดย ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายเข้าสมทบทุนจัดหาอุปกรณ์ และสื่อการเรียน-การสอนทางการแพทย์ แก่ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ภายในครอบครัวโดยชวนกันมาออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ แข็งแรง ทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทำบุญร่วมกันอีกทางหนึ่ง โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ประมาณ 3,000 คน
      เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2561 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล