ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 7ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 7ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 7ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 7ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 7ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 7

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 7” โดยได้รับเกียรติจาก  ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นองค์ปาฐก บรรยายเรื่อง “พอเพียงอย่างไร ให้อยู่อย่างยั่งยืน” โดยมี ศ. เกียรติคุณ นพ.วิจิตร บุณยะโหตระ มอบโล่ที่ระลึกพร้อมทั้งกล่าวขอบคุณองค์ปาฐก และยังได้มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท เพื่อสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยมี รศ. นพ.ปิยะ สมานคติวัฒน์ รองหัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนรับมอบ ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายครั้งนี้จำนวนมาก
      วันที่ 8 ตุลาคม 2561 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก