รับการตรวจประเมิน (EdPEx 300) รุ่นที่ 1รับการตรวจประเมิน (EdPEx 300) รุ่นที่ 1รับการตรวจประเมิน (EdPEx 300) รุ่นที่ 1รับการตรวจประเมิน (EdPEx 300) รุ่นที่ 1

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับและบรรยายภาพรวม ทิศทางการพัฒนาของคณะฯ แก่คณะผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ ในโครงการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาไปใช้ในการรับประกันคุณภาพการศึกษาภายใน (EdPEx300) รุ่นที่ 1 พร้อมกันนี้คณะกรรมการประจำคณะฯ และหัวหน้าหน่วยงาน ร่วมให้การต้อนรับ และฟังวัตถุประสงค์การตรวจประเมินในครั้งนี้ตลอดจนรับฟังบทสรุปภาพรวมของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารเรียนรวม