AUN-HPN จัดประชุมเชิงปฏิบัติการผู้นำด้านสร้างเสริมสุขภาพ (Leadership in health promotion)AUN-HPN จัดประชุมเชิงปฏิบัติการผู้นำด้านสร้างเสริมสุขภาพ (Leadership in health promotion)AUN-HPN จัดประชุมเชิงปฏิบัติการผู้นำด้านสร้างเสริมสุขภาพ (Leadership in health promotion)

สำนักงานเลขาธิการเครือข่าย AUN–HPN ในความรับผิดชอบของศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเชิงปฏิบัติการผู้นำด้านสร้างเสริมสุขภาพ (Leadership in Health Promotion) โดยมีผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหิดลในเครือข่าย ASEAN University Network (AUN) - Health Promotion Network (HPN) และผู้สนใจจากคณะต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุมเพื่อร่วมกันขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านการสร้างเสริมสุขภาพของเครือข่าย โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน อ. ดร.ชลธิศ ธีระฐิติ ผู้อำนวยการบริหารเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network: AUN) กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน และนพ.วิวัฒน์ โรจนพิทยากร ผู้อำนวยการศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และเลขาธิการ ASEAN University Network - Health Promotion Sub-Network (AUN-HPN) กล่าวรายงานการประชุม
       เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องแคทลียา ชั้น 3 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซอยสุขุมวิท 11