ประชุม AIMC Ramathibodi and Philips 1st ASEAN Advanced imaging Leaders Conference

ศูนย์รังสีวินิจฉัยก้าวหน้า คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลร่วมกับ บริษัทฟิลิปส์ จัดประชุม AIMC Ramathibodi and Philips 1st ASEAN Advanced imaging  Leaders Conference ในหัวข้อ ไอแมค รามาธิบดี “แผนที่สมองของคนเอเชีย” จากกลุ่มตัวอย่างขนาดใหญ่ที่สุดได้สำเร็จด้วย Ingenia MR จากฟิลิปส์ โดยมี รศ.พญ.จิรพร  เหล่าธรรมทัศน์  ประธานราชวิทยาลัยรังสีแพทย์แห่งประเทศไทย  นายกรังสีวิทยาสมาคมแห่งประเทศไทย  หัวหน้าศุนย์รังสีวินิจฉัยก้าวหน้า และ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมทีมร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ด้วย
     วันที่ 6 -8 กันยายน 2556 ณโรงแรม รอยัล  ออร์คิด เชอราตัน กรุงเทพฯ