งานเกษียณอายุราชการ บุคลากรฝ่ายการพยาบาล

ภาควิชาพยาบาลศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเกษียณอายุราชการของบุคลากรฝ่ายการพยาบาลประจำปี 2556 ภายใต้ชื่องาน “ร้อยรัก..ร้อยดวงใจ” โดยมี ผศ.ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และมอบของที่ระลึกให้กับผู้เกษียณอายุราชการ ในครั้งนี้ด้วย
     วันที่ 10 กันยายน  2556  ณ หอประชุมอารี  วัลยะเสวี