บรรยายพิเศษ

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยายพิเศษ โครงการจัดการความรู้ด้านความคลาดเคลื่อนทางยา ครั้งที่ 6 รุ่นที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นายแพทย์สาธิต  กรเณศ  หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากบุคคลากรทางการแพทย์เป็นอย่างมาก
     วันที่ 10 กันยายน 2556 ณ ห้องประชุม 907 ชั้น9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี