การอบรม อาหารพลังงานสูงมีประโยชน์ต่อผู้ป่วยเด็กอย่างไร

คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมเรื่อง : อาหารพลังงานสูงมีประโยชน์ต่อผู้ป่วยเด็กอย่างไร โดยมี อ.พญ.อรพร  ดำรงวงศ์ศิริ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการในเด็ก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย ท่ามกลางความสนใจจากบุคลากรรามาธิบดีเป็นอย่างมาก
     วันที่ 11 กันยายน 2556 ณ ห้องประชุม 610 - 611 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี