งาน ด้วยรักและขอบคุณ

ผศ.ดร.จริยา  วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีฯ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน “ด้วยรักและขอบคุณ” เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2556 ณ ห้อง 910 A-C อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี  ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น การแสดงจากบุคลากรภายในคณะฯ  การกล่าวแสดงความในใจโดยผู้เกษียณอายุราชการ และการมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เกษียณ อายุราชการและผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยในครั้งนี้โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี มีผู้เกษียณอายุราชการ ดังรายนามต่อไปนี้
อาจารย์พยาบาล
  1. รองศาสตราจารย์  ดร.อรสา  พันธ์ภักดี
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.ลดาวัลย์  อุ่นประเสริฐพงศ์  นิชโรจน์
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อำไพวรรณ  พุ่มศรีสวัสดิ์
  4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วันงาม  กฤตศุภฤกษ์
  5. อาจารย์ทัศนีย์ พฤกษาชีวะ
บุคลากร