กิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Palliative & spirituality

งานพัฒนาคุณภาพ  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “Palliative & spirituality “ เรื่อง “ส่งเสริมความพร้อมผู้ดูแล แนวทางการดูแลผู้ป่วยเรื้อรังระยะสุดท้าย” และ ”การจัดการสิ่งแวดล้อมเพื่อการเยี่ยวยาในผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย” โดยมี ผศ.พญ.รพีพร  โรจนแสงเรือง  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพร่วมเสนอแนะผลงานต่างๆและมอบของที่ระลึกในครั้งนี้  ซึ่งได้รับความสนใจจากบุคลากรรามาธิบดีเป็นจำนวนมาก
     วันที่ 26  กันยายน 2556 ห้องประชุมชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี